Thursday, January 2, 2014

Croco Hunt - เกมส์สนุกๆบน Android ฝึกความเร็วของนิ้วคุณป้อนอาหารให้จรเข้


Croco Hunt - เกมส์สนุกๆบน Android ฝึกความเร็วของนิ้วคุณป้อนอาหารให้จรเข้ผ่านช่วงวันหยุดยาวในช่วงปีใหม่มาแล้ว วันนี้ทางทีมงาน Android app review TH จะมานำเสนอเกมส์ตัวหนึ่งที่เราไว้เล่นเพื่อความเพลิดเพลิน พร้อมทั้งฝึกความเร็วในการลากวัตถุเพื่อป้อนอาหารให้กับเจ้าจรเข้ 2 ตัวที่อยู่ด้านล่างอีกด้วย เกมส์นี้มีชื่อว่า "Croco Hunt"

"Croco Hunt", เป็นเกมส์จากค่าย Android app review TH เองนะครับ เป็นเกมส์ตัวแรกที่ทำขึ้นมาด้วยซอฟท์แวร์ที่เป็นที่นิยมอยู่ตอนนี้คือ Unity3D ซึ่งในเกมส์ก็ได้มีการจำลองการตกแบบอิสระของวัตถุแบบเสมือนจริง พร้อมทั้งกราฟฟิกน่ารักๆของเจ้าจรเข้ และลิงน้อยอีกด้วย

ในเกมส์นี้, คุณจะต้องใช้นิ้วลากวัตถุที่ตกลงมาจากด้านบน เพื่อเข้าไปป้อนเจ้าจรเข้ เช่น ชิ้นเนื้อ, น่องไก่ และไก่ย่างเป็นตัวๆ เพื่อทำการป้อนก่อนที่มันจะตกลงพื้นเสียก่อน

นอกจากนี้, ยังมีระเบิดและเจ้าเต่าน้อยที่ร่วงลงมาด้วย ซึ่งคุณต้องนำระเบิดไปไว้ในถังกำจัดระเบิด และนำเต่าไปเก็บไว้ในตะกร้าให้ทันอีกด้วย สำหรับกล้วยที่ร่วงลงมานั้น ก็ต้องนำไปป้อนเจ้าลิงน้อยด้วยนะครับ และถ้าคุณป้อนผิดตัวละก็ คุณก็จะเสียคะแนนอีกด้วย

เรามาดู Features ของเกมส์นี้กันครับ
- มี Levels ทั้งหมด 7 levels, โดยที่แต่ละ level นั้น จะต้องทำคะแนนให้ครบก่อน และในแต่ละ levels ก็จะมีอุปสรรคต่างๆเข้ามาเพิ่ม
- ใช้การตกแบบ Real Physics สำหรับวัตถุที่ร่วงลงมา พร้อมทั้งใน level ลึกๆ จะมีการเพิ่มแรงโน้มถวงโลกด้วย ทำให้วัตถุตกเร็วยิ่งขึ้น
- เจ้านกน้อยที่บินผ่าน, จะช่วยให้วัตถุที่ตกลงมานั้น ตกช้าลง และคุณก็มีเวลามากขึ้น
- รองรับการทำงานบน Android 2.1 เป็นต้นไป
- จะมีการอัพเดท Levels และเพิ่มฉากเรื่อยๆนะครับ

คุณสามารถเข้าไปดาวน์โหลดเกมส์ Croco Hunt games ได้จากลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ


Google Play store : Croco Hunt
Sources : Google Play store / Croco Hunt game

Followers

ข่าวเด่นๆในรอบสัปดาห์

ชาว Android ทราบกันหรือยังว่า ?...


Factory reset คืออะไร ? / มารู้จักกับ NFC / วิธีการใช้ QR code / วิธีประหยัดแบตเตอรี่ให้ได้นานสุด / วิธีการย้ายข้อมูลจาก iPhone ไป Android / Wireless Charging คือ? / วิธี backup ข้อมูลในมือถือ / มารู้จักกับระบบ Memory ใน Android / 5 วิธีปกป้องมือถือจาก Malware / Launcher คืออะไร ? / การอัพเดทแบบ OTA คืออะไร ? / APK file คืออะไร ? / CyanogenMod คืออะไร ? / ให้มือถือทำงานไหลลื่นด้วย Easy Task Killer / Gesture คืออะไร ? / มารู้จัก Multi-tasking กัน / Add-on คืออะไร ? / Kies คืออะไร ? / วิธีกำจัด Spam Notification / วิธีการเรียกเงินคืนจาก Google Play store / วิธีการส่งเส้นทาง Google Maps บน PC ไปยัง Android Phone ของคุณ ได้ง่ายๆ / เพิ่มอายุแบตเตอรี่ 2 เท่าด้วยแอพ 2X Battery saver / Live Wallpaper ทำให้กินแบตเพิ่มขึ้นจริงหรือ ? / เช็ค Speed ของอินเตอร์เน็ตบ่อยๆ 3G data จะหมดแบบไม่รู้ตัว

Blog Archive