Tuesday, October 22, 2013

เกาะติดกระแสเกมตกปลาสุดฮิต Fish Island – SEA ฮิตจนติดชาร์ตในหลายประเทศ!


เกาะติดกระแสเกมตกปลาสุดฮิต Fish Island – SEA ฮิตจนติดชาร์ตในหลายประเทศ!เชื่อว่าหลายคนคงกำลังมองหาเกมส์ดีๆและสนุกๆ เอาไว้เล่นในช่วงวันหยุดนี้นะครับ วันนี้ทาง Android app review ได้เกมส์ดีๆที่ฮิตกันอย่างทล่มทลายจากค่า NHN มาให้ได้ลองเล่นกันครับ เกมส์ที่ว่านี้ก็คือ "Fish Island" เป็นเกมส์ตกปลาที่มียอดผู้เล่นจำนวนมาก เรามาดูรายละเอียดกันด้านล่างนี้เลยดีกว่าครับ

# Press Release #

NHN Entertainment Singapore ขอตอกย้ำความสำเร็จของ Fish Island เกมตกปลาแนวแคชชวลที่ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ของโหมดเกมกีฬาในชาร์ต iOS ของประเทศไทยและอีกหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายในเวลาเพียงแค่ 1 สัปดาห์หลังจากเปิดตัวเท่านั้น!!

Fish Island - SEA นับเป็นการประสบความสำเร็จที่ต่อเนื่องหลังจากการเปิดตัวที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยเกมได้รับความนิยมอย่างสูงและสามารถขึ้นชาร์ตเกมฮิตของหลายประเทศในภูมิภาคอาทิ ประเทศไทย: Top 5 โหมดเกมและอันดับ#1 โหมดเกม-กีฬา / ประเทศสิงคโปร์: Top 5 โหมดเกมและอันดับ#1 โหมดเกม-กีฬา / ประเทศมาเลเซียและฟิลลิปปินส์: Top 10 โหมดเกม นอกจากนี้ตัวเกมยังได้รับคะแนนวิจารณ์อย่างดีจากผู้เล่นทั้งใน App Store และ Google Play อีกด้วย

ด้วยการที่เป็นเกมตกปลาแนวแคชชวลที่เล่นง่ายๆไม่ซับซ้อน, ตัวแคแรกแตอร์และไอเท็มต่างๆที่ออกแบบในแนวอนิเมะสุดน่ารักและความรู้ความเพลิดเพลินที่ได้จากปลาสวยงามต่างๆในเกมทำให้เกมได้รับความนิยมอย่างสูง โดยเฉพาะในประเทศไทยสามารถมียอดดาวน์โหลดไปแล้วมากกว่า 500,000 ครั้งภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือนเท่านั้น  

นอกจากนี้เกม Fish Island ยังมีทีมงานเฉพาะไว้ดูแลปัญหาของผู้เล่นและจัดกิจกรรมสนุกๆผ่านทาง LINE Official Account และ Facebook ของเกมอีกด้วย  ในส่วนของแพทซ์อัพเดทนัน้ก็ได้มีการอัพเดทเนื้อหาและกิจกรรมสนุกๆในเกมให้ผู้เล่นได้มันส์กันอย่างต่อเนื่อง โดยแพทซ์ใหญ่ที่จะอัพเดทล่าสุดในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับ

• ขยายเลเวลสูงสุดเป็น 60
• แผนที่บ่อตกปลาใหม่ “Nymph Lake Point 1”
• ปลาชนิดใหม่ 27 สายพันธุ์
• เควสและไอเท็มใหม่
• ตู้ปลาและเซ็ตปลาสะสมใหม่

บริษัท NHN Entertainment Singapore มีความมุ่งหวังที่จะนำคอนเท้นต์เกมส์สมาร์ทโฟนระดับคุณภาพมาให้บริการกับเกมเมอร์ชาวไทยอย่างต่อเนื่อง และอยาให้ผู้เล่นคอยติดตามเกมส์ต่างๆที่เราเปิดให้บริการอยูแล้วและเกมระดับเยี่ยมที่เราจะนำมาสู่ผู้เล่นเพิ่มเติมอีกในเร็วๆนี้!

สามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่
     
App Store : Fish Island

Google Play store : Fish Island

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
* เว็บไซค์หลัก: http://fishisland.gsquare.com
* Fish Island Facebook: https://www.facebook.com/FishIslandSEA 
* Youtube: http://www.youtube.com/user/NHNSingapore  
* Official LINE Account: G Square(TH)  (LINE สามารถดาวน์โหลดได้ที่ http://line.naver.jp/ti/p/%40gsquare_th)

ขอขอบคุณข้อมูลเกมส์ Fish Island จาก NHN Entertainment Singapore


Source : NHN Entertainment Singapore

Followers

ข่าวเด่นๆในรอบสัปดาห์

ชาว Android ทราบกันหรือยังว่า ?...


Factory reset คืออะไร ? / มารู้จักกับ NFC / วิธีการใช้ QR code / วิธีประหยัดแบตเตอรี่ให้ได้นานสุด / วิธีการย้ายข้อมูลจาก iPhone ไป Android / Wireless Charging คือ? / วิธี backup ข้อมูลในมือถือ / มารู้จักกับระบบ Memory ใน Android / 5 วิธีปกป้องมือถือจาก Malware / Launcher คืออะไร ? / การอัพเดทแบบ OTA คืออะไร ? / APK file คืออะไร ? / CyanogenMod คืออะไร ? / ให้มือถือทำงานไหลลื่นด้วย Easy Task Killer / Gesture คืออะไร ? / มารู้จัก Multi-tasking กัน / Add-on คืออะไร ? / Kies คืออะไร ? / วิธีกำจัด Spam Notification / วิธีการเรียกเงินคืนจาก Google Play store / วิธีการส่งเส้นทาง Google Maps บน PC ไปยัง Android Phone ของคุณ ได้ง่ายๆ / เพิ่มอายุแบตเตอรี่ 2 เท่าด้วยแอพ 2X Battery saver / Live Wallpaper ทำให้กินแบตเพิ่มขึ้นจริงหรือ ? / เช็ค Speed ของอินเตอร์เน็ตบ่อยๆ 3G data จะหมดแบบไม่รู้ตัว

Blog Archive