Thursday, October 3, 2013

Fantasy Defense2 เกม Tower Defense สไตล์อนิเมะ จาก NHN Entertainment


Fantasy Defense2 เกม Tower Defense สไตล์อนิเมะ จาก NHN Entertainmentสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์แนวการวางแผนแบบ Tower Defense ที่มีมุมมองในการเล่นจากด้านบน และต้องวางแผนการเข้าตีหรือป้องกันศัตรู วันนี้ทาง Android app review ได้มีโอกาสนำเกมส์แนวนี่้ตัวล่าสุดจากค่าย NHN Entertainment มาแนะนำกันครับ เกมส์นี้ได้ลองเล่นดูแล้วต้องบอกว่า สนุกมาก และภาพในเกมส์ก็เป็นแบบ Anime สวยงาม เรามาดูรายละเอียดข้อมูลของเกมส์นี้กันดีกว่าครับ

Press release (October 04, 2013)

Fantasy Defense 2 – เกม Tower Defense สไตล์อนิเมะ
Fantasy Defense 2, เกมลูกผสมแนว Tower Defense + RPG 
พร้อมให้ผู้เล่นในภูมิภาค SEA ได้ดาวน์โหลดแล้วทั้งเวอร์ชั่น iOS และ Android 


วันที่  4 ตุลาคม  2013 – บริษัท NHN Entertainment แห่งประเทศเกาหลีใต้มีความยินดีในการเปิดให้บริการเกม “Fantasy Defense 2” ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ สำหรับเกมส์เมอร์ในภูมิภาค SEA ซึ่งประกอบไปด้วยประเทศสิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย,ไทย และ ฟิลิปปินส์ได้ดาวน์โหลดกันทั้งบนระบบ iOS และ Android 

เกม Fantasy Defense 2 เป็นเกมแนว Tower Defense ในรูปแบบของตัวแคแรกเตอร์อนิเมะสุดน่ารัก ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ระหว่างเหล่าอสูรกายมอนสเตอร์กับยูนิตนักรบฝีมือชั้นยอดทั้ง 4 อาชีพได้แก่ นักดาบ, นักธนู, นักเวทย์ และ ฮีโร่ ซึ่งผู้เล่นจะต้องวางแผนในการผสมผสานยูนิตทั้ง 4 อาชีพ, การจัดวางยูนิตบนตำแหน่งต่างๆของแผนที่ และสร้างสรรค์กลยุทธ์การโจมตีเพื่อที่จะล้มพวกเหล่ามอนสเตอร์ให้ได้ก่อนที่พวกมันจะบุกมาถึงป้อมปราการของฝ่ายผู้เล่นได้
จุดเด่นที่ทำให้ Fantasy Defense 2 นี้ต่างจากเกม Tower Defense อื่นๆก็คือมีกลิ่นอายของความเป็น RPG ผสมผสานอยู่ ซึ้งผูเล่นสามารถทำการ “อัพเกรดยูนิต” ในแต่ละอาชีพให้มีศักยภาพและความสามารถที่สูงขึ้นได้ นอกจากนี้ในแต่ละแผนที่ ผู้เล่นยังมีโอกาสพบกล่องสมบัติที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้สนุกและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น 
นอกจากนี้ตัวเกมส์ประกอบไปด้วยแผนที่มากถึง 45 ด่านและ achievement อีกกว่า 50 รายการ ไว้รอท้าทายฝีมือผู้เล่นและยังมีโหมดให้ผู้เล่นเลือกเล่นได้ถึง 3 โหมดคือ โหมดธรรมดา, โหมด Sudden Death และ โหมด Ranking (จะอัพเดทในภายหลัง) ให้ได้เลือกเล่นตามสไตล์ที่ผู้เล่นแต่ละคนชอบอีกด้วย
Mr. Eric Lee, CEO ของบริษัท NHN Singapore กล่าวไว้ว่า “เกม Fantasy Defense 2 นี้มีความแปลกใหม่ตรงที่เป็นการผสมผสานระหว่างเกมแนว Tower Defense แบบทั่วๆไปเข้ากับความเป็น RPG ทำให้เป็นเกมที่มีความสนุกและตื่นเต้นไม่ซ้ำใคร และทางทีมงานยังเตรียมพร้อมที่จะปล่อยภาคอัพเดทครั้งใหญ่ด้วยเนื้อหาใหม่ล่าสุด “Chapter 4” ของเกมในเร็วๆนี้ด้วย”

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้เป็นความสนุกที่คุณจะได้พบในเกม Fantasy Defense 2 คุณพร้อมหรือยังกับความท้าทายครั้งใหม่นี้? มาร่วมพิสูจน์ฝีมือของคุณไปพร้อมกับผู้เล่นทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กันได้เลยวันนี้ทั้งเวอร์ชั่น iOS และ Android 

ติดตามข่าวสารข้อมูลเพิ่มเติมของเกม Fantasy Defense 2 และบริษัท NHN Entetainment 
ได้ที่:

* YouTube: http://youtu.be/yxVCiCVi5cg

* NHN Entertainment: http://www.nhnent.com   

* Official LINE Account: G Square (TH) (สามารถดาวน์โหลด LINE Official Account ได้ที่ http://line.naver.jp/ti/p/%40gsquare_en)

ลิงค์สำหรับดาวน์โหลด
Google Play store : Fantasy Defense 2

Apple Store : Fantasy Defense 2

เกี่ยวกับผู้พัฒนา: SN Mobile Technology
บริษัท SN Mobile Technology ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 โดยมีจุดมุ่งหมายในการเป็นผู้พัฒนาเกมบนโทรศัพท์มือถือ และมีประสบการณ์การให้บริการเกมบนฟีเจอร์โฟนในตลาดโลกมาแล้วมากมายหลายเกมส์  

ในปี 2010 ที่ผ่านมาบริษัท SN Mobile Technology ได้เริ่มมุ่งเน้นพัฒนาเกมบนสมาร์ทโฟนและได้ให้บริการเกมบนสมาร์ทโฟนหลายเกมเช่น ‘Finger Pengo’, ‘Fantasy Defense series’ และ ‘The Farm World’ นอกจากนี้ทางบริษัทฯยังได้มีแผนงานที่จะให้บริการเกมบนสมาร์ทโฟนผ่านเครือข่ายของ LINE และ KAKAO ในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี 2013 นี้ด้วย  

เกี่ยวกับผู้ให้บริการ: NHN Entertainment Corp.
NHN Entertainment Corp. (ชื่อเดิมของหน่วยงานคือ HANGAME) ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2013 ภายหลังจากการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างองค์กรโดยเป็นการแยกหน่วยงานออกมาจาก NHN Corp.  

HANGAME ได้เริ่มดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการเป็นผู้ให้บริการเกมส์มาตั้งแต่ปี 1999 และเป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วว่าเป็นผู้ให้บริการเกมส์รายใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ ด้วยจำนวนยอดสมาชิกที่ลงทะเบียนมากกว่า 20 ล้านคน ด้วยเหตุนี้ NHN Entertainment จึงถือได้ว่าเป็นบริษัทผู้ให้บริการเกมส์ที่มีความมั่นคงและประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในประเทศเกาหลีใต้ โดยในขณะนี้มีการให้บริการเกมส์คอมพิวเตอร์มากกว่า 40 เกมส์ ครอบคลุมทั้งเกมสไตล์ Casual, Board Game, RPG, FPS, เกมกีฬาและเกมเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้

ด้วยพื้นฐานความสำเร็จจากเกมคอมพิวเตอร์ ตอนนี้บริษัทฯได้มีโครการที่จะต่อยอดความสำเร็โดยมุ่งเน้นการผลิตและการทำตลาดมาที่ตลาดเกมบนสมาร์ทโฟน และบริษัทฯได้ทำการเปิดให้บริการเกมส์บนสมาร์ทโฟนคุณภาพชั้นเยี่ยมไปแล้วมากกว่า  25 เกมส์อาทิเช่น Fish Island’, ‘Wooparoo Mountain’, ‘Golden Glove’ รวมถึง ‘Line Pop’ และ ‘Line Jelly’ที่ให้บริการผ่านทางเครือข่ายโปรแกรมแชท LINE ที่ยืนยันถึงความสำเร็จได้เป็นอย่างดีจากการขึ้นชาร์ตอันดับที่ #1 ของ App Store ในประเทศต่างๆถึง 11 ประเทศ

และเป้าหมายต่อไปของ NHN Entertainment ก็คือการก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการเกมส์ในระดับแถวหน้าของตลาดโลกภายใต้เครือข่ายองค์กรทั้งในประเทศญี่ปุ่น (NHN PlayArt), เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (NHN Singapore) และอเมริกา (NHN USA).

* ขอขอบคุณข้อมูลเกมส์ Fantasy Defense 2 จากบริษัท NHN Entertainment มาไว้ ณ โอกาสนี้ด้วยครับ

Followers

ข่าวเด่นๆในรอบสัปดาห์

ชาว Android ทราบกันหรือยังว่า ?...


Factory reset คืออะไร ? / มารู้จักกับ NFC / วิธีการใช้ QR code / วิธีประหยัดแบตเตอรี่ให้ได้นานสุด / วิธีการย้ายข้อมูลจาก iPhone ไป Android / Wireless Charging คือ? / วิธี backup ข้อมูลในมือถือ / มารู้จักกับระบบ Memory ใน Android / 5 วิธีปกป้องมือถือจาก Malware / Launcher คืออะไร ? / การอัพเดทแบบ OTA คืออะไร ? / APK file คืออะไร ? / CyanogenMod คืออะไร ? / ให้มือถือทำงานไหลลื่นด้วย Easy Task Killer / Gesture คืออะไร ? / มารู้จัก Multi-tasking กัน / Add-on คืออะไร ? / Kies คืออะไร ? / วิธีกำจัด Spam Notification / วิธีการเรียกเงินคืนจาก Google Play store / วิธีการส่งเส้นทาง Google Maps บน PC ไปยัง Android Phone ของคุณ ได้ง่ายๆ / เพิ่มอายุแบตเตอรี่ 2 เท่าด้วยแอพ 2X Battery saver / Live Wallpaper ทำให้กินแบตเพิ่มขึ้นจริงหรือ ? / เช็ค Speed ของอินเตอร์เน็ตบ่อยๆ 3G data จะหมดแบบไม่รู้ตัว

Blog Archive