Thursday, March 28, 2013

NHN เอาใจชาวไทยปล่อยเกมนักล่าซอมบี้ Undead Slayer เวอร์ชั่นไทย 28 มีนาคมนี้

NHN เอาใจชาวไทยปล่อยเกมนักล่าซอมบี้ Undead Slayer เวอร์ชั่นไทย 28 มีนาคมนี้

Undead Slayer เวอร์ชั่นไทย
วันนี้เราทีมงาน Android app review จะมาแนะนำเกมส์อีกตัวหนึ่งในแนว RPG ซึ่งเป็นเกมส์ในค่าย NHN Corp. ในเครือเดียวกันกับ NAVER แอพ LINE ที่เราๆได้ใช้กันอยู่ในขณะนี้ ด้านล่างนี้เป็นรายละเอียดที่น่าใจเกี่ยวกับเกมส์นี้ครับ Undead Slayer

PRESS RELEASE

บริษัท NHN Corporation จะทำการเปิดตัวเกม Undead Slayer ภาคเวอร์ชั่นภาษาไทย
ในวันที่ 28 มีนาคม 2556  นี้ เกมเมอร์ชาวไทยที่ชื่นชอบเกมแนวแอ็คชั่นเตรียมตัวพบกับเกม Undead Slayer เกมแอ็คชั่นบนมือถือสุดฮิต ที่จะมาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันในภาคภาษาไทย ที่ทางบริษัท NHN Corp. ผลิตขึ้นมาเพื่อเอาใจแฟนเกมชาวไทยโดยเฉพาะเท่านั้น!

หลังจากที่ Undead Slayer ภาคภาษาอังกฤษประสบความสำเร็จอย่างงดงามในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และสามารถขึ้นถึงอันดับที่ 1 ของ Apple App Store ของประเทศไทยในหมวดเกม RPG ภายในวันแรกของการเปิดตัว   ในโอกาสนี้เพื่อเป็นการขอบคุณเกมเมอร์ชาวไทย สำหรับการตอบรับอย่างดีต่อตัวเกม ทางบริษัท NHN ผู้ให้บริการเกมได้ผลิต Undead Slayer ภาคภาษาไทยขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นได้รับอรรถรสความบันเทิงจากเนื้อหาในเกมและพร้อมด้วยการบริการลูกค้าเป็นภาษาไทย ซึ่งเป็นบริการพิเศษฉพาะประเทศไทยเท่านั้น

ผู้เล่นที่ใช้สมาร์ทโฟนสามารถดาวน์โหลดเกมภาคภาษาไทยได้ฟรี ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคมนี้เป็นต้นไป แล้วผู้เล่นจะได้พบประสบการณ์ที่สุดยอดจากคอนเท้นต์ระดับคุณภาพ ซึ่งผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับเนื้อเรื่องที่อ้างอิงจากบทประพันธ์ชื่อดัง 3ก๊ก ฉากการต่อสู้อันน่าตื่นเต้น แอ็คชั่นสุดอลังการจนคุณแทบจะไม่อยากเชื่อว่าเป็นเอฟเฟล็คที่พบได้จากเกมบนมือถือ อีกทั้งการควบคุมตัวละครก็แสนง่ายดายเพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัสลงบนหน้าจอของอุปกรณ์ที่ผู้เล่นใช้อยู่เท่านั้น ก็สามารถควบคุมการเคลื่อนที่ของตัวละครได้อย่างลื่นไหลเป็นธรรมชาติ

เนื้อหารายละเอียดของเกม
Undead Slayer เป็นเกมแนว Action Hack & Slash ที่เล่าเรื่องผ่านตัวละครขุนศึก “แฮหัวตุ้น” นักล่าผีดิบซอมบี้ที่มารับภารกิจต่อสู้ฟาดฟันกับเหล่ากองทัพและขุนพลที่ผีดิบต้องการจะยึดครองโลกใบนี้ ขุนพลผู้มาพร้อมท่าโจมตีสุดเท่ สกิลโจมตีที่สวยงามและยิ่งทำให้คุณสะใจเมื่อคุณใช้สกิลโจมตีกองทัพศัตรูจนกระเด็นล้มกระจายออกไปพร้อมกับวิ่งเข้าโจมตีซ้ำอย่างต่อเนื่อง เล่นเอาเลือดสาดท่วมจอกันทีเดียว

 Undead Slayer เป็นเกมที่รูปแบบการควบคุมที่ค่อนข้างง่ายมาก เพียงคุณแตะนิ้วลงบนหน้าจอ Smartphone หรือ Tablet ตัวละครก็จะวิ่งไปยังจุดที่คุณแตะลงไป หากจะโจมตีเป้าหมายก็เพียงแค่แตะไปยังศัตรูตัวละครก็จะวิ่งเข้าไปฟันไม่ยั้งจนกว่าเป้าหมายจะถึงฆาต โดย 1 ด่าน จะแบ่งรูปแบบการเล่นออกเป็น 3 รูปแบบ คือ 1. ต่อสู้โดยจำกัด HP 2. ต่อสู้โดยจำกัดเวลา 3. ต่อสู้โดยจำกัดจำนวนครั้งที่โดนโจมตี สำหรับรูปแบบ 3 ค่อนข้างยากและท้าทายมาก เพราะคุณสามารถโดนศัตรูโจมตีได้แค่ 3 ครั้งเท่านั้น ฉะนั้นการเล่นเกม Undead Slayer ก็ต้องอาศัยเทคนิคการเล่นเล็กน้อย คุณไม่สามารถดาหน้าเข้าโจมตีเป้าหมายได้ตลอดเวลา ต้องรู้จักหยุดและถอยในบางจังหวะ หากเจอศัตรูจำนวนมากก็ควรลากรวมเป็นกลุ่มและใช้สกิลโจมตี หรืออาจจะต้องพุ่งเข้าโจมตีศัตรูในระยะประชิดดูดเลือดเพื่อเติมพลังจากเป้าหมาย ถือว่าเกมใส่รายละเอียดในด้านของลูกเล่นในการควบคุมตัวละครได้ดี ส่งผลให้การเล่นเกมนี้หลากหลายและไม่น่าเบื่อ

ระบบพิเศษในเกม Undead Slayer
1. อาวุธและชุดเกราะ
อาวุธภายในเกมมีให้คุณได้เลือก 3 แบบ คือ หอก ดาบใหญ่ และดาบคู่ แน่นอนว่าอาวุธทั้ง 3 แบบมีรูปแบบการโจมตีที่แตกต่างกัน เทคนิคการโจมตีและลูกเล่นในการใช้อาวุธแต่ละแบบต่างกันไปด้วย อีกทั้งอาวุธยังแฝงด้วยธาตุต่างๆ ซึ่งจะผลทำให้เป้าหมายติดสถานะต่างๆ ด้วย แถมอาวุธก็มีขนาดใหญ่ เท่ห์ไม่หยอก ส่วนชุดเกราะก็จะมีหลากหลายสไตล์ แต่จะเน้นเพิ่มพลังป้องกันอย่างเดียว สำหรับอาวุธชุดเกราะสามารถหาซื้อได้จาก Item Mall และได้จากการเปิดกล่องหลังจากจบภารกิจในด่านบอส อีกทั้งอาวุธและชุดเกราะที่ได้จากการเปิดกล่องยังสุ่มเกรดด้วย ยิ่งดาวเยอะก็ยิ่งมีคุณสมบัติที่ดีมากตามไป


2. อัพเกรดอาวุธและชุดเกราะ
เพิ่มประสิทธิภาพของอาวุธและชุดเกราะของคุณได้ด้วยการตีบวก ยิ่งบวกมากพลังป้องกันและพลังโจมตีก็จะยิ่งสูงขึ้น แน่นอนว่ามันจะทำให้คุณสนุกกับการโจมตีศัตรูมากขี้นด้วยอาวุธที่ทรงอานุภาพ


3. เพิ่มความสามารถของตัวละครด้วยสกิล
สกิลมีอยู่ 2 ประเภทคือ สกิลแบบติดตัวและสกิลแบบเรียกใช้งาน สกิลแบบติดตัวจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านต่างๆ ของตัวละครให้มากขึ้น เช่น เพิ่มโอกาสหลบหลีก โอกาสติดคริติคอล เพิ่ม HP SP เป็นต้น ส่วนสกิลแบบเรียกใช้งานก็จะเป็นสกิลโจมตีรูปแบบต่างๆ สกิลโจมตีจะทำให้คุณสนุกไปกับเกมมากขึ้น ไม่ใช่แค่ดาหน้าฟันอย่างเดียวแน่นอน


4. คู่หูและสัตว์เลี้ยง
ตัวเกมมีระบบคู่หูที่คุณสามารถเรียกคู่หูออกมาสลับกับตัวละครหลักเพื่อใช้ต่อสู้แทนกันได้ระหว่างการต่อสู้ คู่หูที่มีระดับสูงก็จะมีสกิลพิเศษติดตัวมาด้วย แถมยังอัพเกรดคู่หูให้เลเวลสูงขึ้นได้อีก แน่นอนว่าความสามารถก็จะยิ่งเพิ่ขึ้นตามไปด้วย ด้านสัตว์เลี้ยงจะมี 2 ประเภทคือ ม้ากับนกอินทรีย์ เมื่อเรียกออกมาจะช่วยให้ผู้เล่นโจมตีเป้าหมายได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งลูกเล่นที่ทำให้เกมมีความหลากหลายในรูปแบบการเล่นมากขึ้น


นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบ Achievement ระบบ Collection ที่คุณต้องทำตามเงื่อนไขที่กำหนดให้ได้หรือสะสมของให้ครบ เพื่อนำมาแลกรางวัลต่างๆ อีกทั้งตัวเกมยังมีสนามแข่งขันพิเศษ เพื่อให้คุณสะสมคะแนนแข่งขันกับผู้เล่นอื่นได้อีกด้วยด้วยการควบคุมตัวละครแบบสัมผัสที่หน้าจอ ทำให้เกม  Undead Slayer เป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นและบังคับตัวละครที่แตกต่างไปจากเกม RPG บนมือถือตัวอื่นๆในตลาด

NHN ผู้ให้บริการเกม Undead Slayer นั้นเป็นบริษัทผู้ให้บริการคอนเท้นต์ชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ โดยเป็นผู้บริการ Naver และ Hangame ที่เป็นเสิร์ทเอนจิ้นและเกมพอร์ทัลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้   โดยเกม Undead Slayer นี้ถูกสร้างขึ้นโดยผู้สร้างเพียงคนเดียวเท่านั้นคือ Mr.  Kim Dong Gyu แห่งบริษัท Hidea  โดย Mr. Kim ที่เป็นผู้รับผิดชอบทั้งในส่วนของการดีไซน์ตัวเกม, กราฟฟิค, ระบบเสียงและการทำโปรแกรมทั้งหมดของเกมนี้   และในตอนนี้ตัวเกมพร้อมแล้วทั้งเวอร์ชั่น Android และ iOS ที่จะให้ผู้เล่นชาวไทยได้ดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรีๆ 
ผู้เล่นจะรับบทบาทเป็น “แฮหัวตุ้น” ขุนศึกผู้มีดวงตาเพียงข้างเดียว ที่ต้องผจญภัยต่อสู้กับฝูงกองทัพซอมบี้

Mr. Eric Lee, Managing Director ของบริษัท NHN สาขาประเทศสิงคโปร์ได้กล่าวถึงเกมนี้ไว้ว่า “ทีมงานรู้สึกดีใจมากที่เกม Undead Slayer ภาคภาษาอังกฤษนั้นประสบความสำเร็จอย่างงดงามในประเทศไทย ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทฯจึงได้ทำเกมภาคภาษาไทยนี้ขึ้นมา เพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับเกมเมอร์ชาวไทย และทางบริษัทฯหวังว่าเกมเมอร์ชาวไทยจะสนุกไปกับตัวเกมภาคภาษาไทยนี้และทำให้เกมนี้ประสบความสำเร็จอีกครั้งเหมือนอย่างที่เคยทำได้มาแล้ว”

เกม Undead Slayer นี้จะเป็นการดำเนินเนื้อเรื่องผ่านตัวละครขุนศึก “แฮหัวตุ้น” นักล่าผีดิบซอมบี้ที่มาพร้อมกับสกิลการต่อสู้พิเศษมากกว่า 20 สกิล เพื่อรับภารกิจต่อสู้ฟาดฟันกับเหล่ากองทัพและขุนพลที่ผีดิบต้องการจะยึดครองโลกใบนี้  

ขุนพลนักรบผู้มาพร้อมสกิลการต่อสู้อันหลากหลายที่ต้องบุกตะลุยฝ่าด่านต่างๆถึง 90 ด่านเพื่อที่จะให้ได้ชื่อว่าเป็นยอดนักรบ, เป็นเกมที่เล่นไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ผู้เล่นจะได้สัมผัสถึงความตื่นเต้นของสมรภูมิการสู้รบอันน่าตื่นเต้นและท้าทายความสามารถทั้ง 90 ด่านภายในเกม ซึ่งเรามั่นใจว่าผู้เล่นจะสนุกและเพลิดเพลินไปกับเกมจนแทบไม่อยากจะวางเครื่องโทรศัพท์มือถือของคุณเลยทีเดียว

Mr. Eric Lee, ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า ทางบริษัทฯเล็งเห็นว่าประเทศไทยเป็นตลาดที่มีความสำคัญมากในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้ ทางทีมงานเองก็มีการศึกษาถึงความต้องการของกลุ่มลูกค้าในประเทศไทยและมุ่งหวังที่จะนำเสนอตัวเกมบนมือถือและบริการที่ดี ที่จะทำให้เกมเมอร์ชาวไทยต้องประทับใจกับผลิตภัณฑ์ของเราอีกแน่นอน

หากใครกำลังมองหาเกมบนสมาร์ทโฟนที่สนุก มันส์ สะใจ ควบคุมง่ายและ รูปแบบเกมที่เข้าใจง่าย Undead Slayer ถือว่าเป็นเกมที่ตอบโจทย์ทั้งด้านความสนุกรวมไปถึงระบบเกมที่ทำออกมาได้ดีมากที่คุณไม่ควรมองข้ามเลย

ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมได้จากลิงค์ดังนี้


Appstore : Undead Slayer
Google Play store : Undead Slayer

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทางช่องทางต่อไปนี้

Official Website: http://undeadslayer.gsquare.com/ 
Facebook Page: http://www.facebook.com/OfficialUndeadSlayer 
Youtube: http://www.youtube.com/watch?v=VYYbVj0JOzc&feature=youtu.be  

###
เกี่ยวกับบริษัท Hidea (ผู้พัฒนาเกม)

บริษัทได้ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 2012 โดย Mr. Kim Dong Gyu ซึ่งถือเป็นบริษัทที่ตั้งขึ้นโดยมีนักพัฒนาเกมทำงานเพียงคนเดียวเท่านั้น   Mr.  Kim เป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถในด้านกราฟฟิคดีไซน์ และได้เริ่มสะสมประสบการณ์การทำงานพัฒนาเกมตั้งแต่ปี 2004   ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาเป็นเวลานานทำให้ Mr. Kim มีความเชี่ยวชาญอย่างสูงในการพัฒนาเกมบนมือถือโดยเขาได้เริ่มผลิตเกมของตัวเองขึ้นมาในปี 2011 และในปี 2012 เขาก็ได้สร้างเกม Undead Slayer ขึ้นมาซึ่งต่อมาได้ถูกบริษัท NHN Corporation  เซ็นสัญญาเพื่อทำการจำหน่ายสู่ตลาดCorporation เซ็นสัญญาเพื่อทำการจำหน่ายสู่ตลาด

###
เกี่ยวกับบริษัท NHN Corporation (ผู้ให้บริการเกม)

NHN Corporation (www.nhncorp.com) เป็นบริษัทอันดับ 1 ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอินเตอร์เน็ตในประเทศเกาหลีใต้ ธุรกิจหลักๆของบริษัทฯประกอบไปด้วย Naver (เสิร์ทเอนจิ้นอันดับ  1 ของประเทศ)   Hangame (เกมพอร์ทัลที่มีฐานสมาชิกอันดับ 1 ของประเทศ) และเมื่อเดือนมิถุนายนปี 2011 ทางบริษัทฯ ได้เปิดตัวโปรแกรมแชทผ่านทางโทรศัพท์มือถือภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ “LINE” ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้มหลามในประเทศญี่ปุ่นและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และด้วยจำนวนผู้ใช้งานมากกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก  บริษัท NHN Corporation มีแผนที่จะเปิดให้บริการเกมบนมือถืออีกมากกว่า  15 เกมสำหรับตลาดประเทศเกาหลีใต้ปีนี้ พร้อมตั้งเป้าจะก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการเกมมือถือระดับโลกในอนาคตข้างหน้านี้

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก http://www.nhncorp.com/nhnen/index.nhn

###
เกี่ยวกับบริษัท NHN Singapore Pte. Ltd.

บริษัท NHN Singapore เป็นบริษัทสาขาของ NHN Corporation ที่มีจุดมุ่งหวังที่จะเป็นตัวกลางสำหรับผู้ผลิตเกมระดับคุณภาพที่ต้องการจะขยายตลาดการให้บริการเกมออนไลน์มาสู่ประเทศสิงคโปร์และประเทศอื่นๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้   
NHN Singapore มีแผนที่จะเปิดให้บริการคอมมูนิตี้พอร์ทัลสำหรับเกมออนไลน์ และให้บริการเกมที่ครอบคลุมทุกแพลตฟอร์มอาทิ เกมบนสมาร์ทโฟน, เกมที่สามารถเล่นบนบราวเซอร์ และเกมออนไลน์คุณภาพสูง ภายใต้จุดประที่จะประสงค์ที่จะนำเสนอเกมระดับคุณภาพที่มาพร้อมทั้งความสนุกและบริการที่ยอดเยี่ยมเพื่อความประทับใจของลูกค้า
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก www.nhncorp.sg
เกี่ยวกับบริษัท NHN Singapore Pte. Ltd.
บริษัท NHN Singapore เป็นบริษัทสาขาของ NHN Corporation ที่มีจุดมุ่งหวังที่จะเป็นตัวกลางสำหรับผู้ผลิตเกมระดับคุณภาพที่ต้องการจะขยายตลาดการให้บริการเกมออนไลน์มาสู่ประเทศสิงคโปร์และประเทศอื่นๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้   
NHN Singapore มีแผนที่จะเปิดให้บริการคอมมูนิตี้พอร์ทัลสำหรับเกมออนไลน์ และให้บริการเกมที่ครอบคลุมทุกแพลตฟอร์มอาทิ เกมบนสมาร์ทโฟน, เกมที่สามารถเล่นบนบราวเซอร์ และเกมออนไลน์คุณภาพสูง ภายใต้จุดประที่จะประสงค์ที่จะนำเสนอเกมระดับคุณภาพที่มาพร้อมทั้งความสนุกและบริการที่ยอดเยี่ยมเพื่อความประทับใจของลูกค้า
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก  www.nhncorp.sg 

Source : NHN corp, Google Play store / Undead Slayer

Followers

ข่าวเด่นๆในรอบสัปดาห์

ชาว Android ทราบกันหรือยังว่า ?...


Factory reset คืออะไร ? / มารู้จักกับ NFC / วิธีการใช้ QR code / วิธีประหยัดแบตเตอรี่ให้ได้นานสุด / วิธีการย้ายข้อมูลจาก iPhone ไป Android / Wireless Charging คือ? / วิธี backup ข้อมูลในมือถือ / มารู้จักกับระบบ Memory ใน Android / 5 วิธีปกป้องมือถือจาก Malware / Launcher คืออะไร ? / การอัพเดทแบบ OTA คืออะไร ? / APK file คืออะไร ? / CyanogenMod คืออะไร ? / ให้มือถือทำงานไหลลื่นด้วย Easy Task Killer / Gesture คืออะไร ? / มารู้จัก Multi-tasking กัน / Add-on คืออะไร ? / Kies คืออะไร ? / วิธีกำจัด Spam Notification / วิธีการเรียกเงินคืนจาก Google Play store / วิธีการส่งเส้นทาง Google Maps บน PC ไปยัง Android Phone ของคุณ ได้ง่ายๆ / เพิ่มอายุแบตเตอรี่ 2 เท่าด้วยแอพ 2X Battery saver / Live Wallpaper ทำให้กินแบตเพิ่มขึ้นจริงหรือ ? / เช็ค Speed ของอินเตอร์เน็ตบ่อยๆ 3G data จะหมดแบบไม่รู้ตัว

Blog Archive