Saturday, February 23, 2013

Android shop A02 : จำหน่าย SONY smart watch


Android shop A02 : จำหน่าย SONY smart watch MN2วันนี้ Android shop มีสินค้าใหม่มาแนะนำครับ เป็นสินค้าจากผู้ผลิตยี่ห้อ SONY แต่วันนี้ที่นำมานั้น ไม่ใช่สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตใดๆทั้งสิ้นนะครับ แต่ว่าเป็นนาฬิกาที่สามารถเชื่อมต่อกับ android smart phone หรือ tablet ก็ได้ด้วยนะครับ นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับ Google Play store แล้วก็ดาวน์โหลดแอพต่างๆที่รองรับการทำงานได้อีกด้วยครับ

SONY smart watch เป็นนาฬิกาที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณ และสามารถรับข้อมูลต่างๆจากสมาร์ทโฟนของคุณมาแสดงผลบนหน้าจอได้อีกด้วย เราไปดูความสามารถของ SONY smart watch กันครับ

- สามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของ SONY หรือ ยี่ห้ออะไรก็ได้ที่สามารถสื่อสารผ่าน Blutooth ได้ (ส่วนใหญ่ก็สามารถเชื่อมต่อได้หมดแล้วครับ แต่ต้องเป็น Android นะ)
- สามารถดาวนโหลดแอพต่างๆบน Google Play store แต่ต้องลงแอพ LiveWare manager จาก Google Play กันก่อนนะครับ
- ดูอีเมล์, การแจ้งเตือน facebook, twitter, ฟังเพลง, ถ่ายภาพผ่านมือถือที่เชื่อมต่อได้, รายงานสภาพอากาศ และอื่นๆอีกมากมาย สามารถดาวน์โหลดได้จากแอพที่รองรับใน Google Play store
- ใช้งานต่อเนื่อง 4 วัน, สแตนบายได้ 14 วัน
- ชาร์จไฟผ่านสาย USB
- หน้าจอแบบ Muti-touch แบบ OLED ขนาด 1.3 นิ้ว
- เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ ระยะไกลที่สุด 10 เมตร
- รันด้วยระบบปฏิบัติการ Android 2.1

ราคา : 3,500 บาท ต่อชุด
* ค่าจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

ในชุดจะประกอบไปด้วย
- Sony smart watch : 1 เรือน
- สายนาฬิกา : 1 เส้น
- สาย USB สำหรับชาร์จ : 1 เส้น
- คู่มือการใช้งานและใบรับประกันสินค้า

สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่ http://www.facebook.com/AndroidappreviewTH หรือโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 089-673-3071 หรือ e-mail : bloggeradmin@android-free-app-review.com

** วิธีการสั่งซื้อ ** (ในกรณีที่สินค้ามีสต๊อคอยู่)

เงื่อนไขในการสั่งซื้อ

1. รบกวนให้ลูกค้าโอนเงินตามราคาสินค้า เข้ามาที่บัญชีด้านล่างนี้ (แนะนำให้โทรมาที่ 089-673-3071 ก่อนโอนนะครับ)

โอนเลขที่บัญชี 498-2-28893-8, ธ.กสิกรไทย
ชื่อบัญชี อิศราณุ จันทร์ทอง

2. หลังจากโอนเงินแล้วรบกวนแจ้งกลับมาด้วยนะครับ (ส่ง SMS มาที่เบอร์ 089-673-3071)
* รบกวนแจ้ง ชื่อผู้รับ และที่อยู่สำหรับจัดส่งมาด้วยนะครับ *

3. หลังจากที่เราได้รับการโอนเงินแล้ว จะทำการส่งสินค้าทันทีครับ เราจะแจ้งเลขหมาย Tracking no. ของ EMS เพื่อให้ลูกค้าได้ตรวจสอบสถานะสินค้า ว่าตอนนี้อยู่ที่ไหนแล้วครับ

เป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการครับผม

ขอบพระคุณอย่างสูง
Android app review team.


Followers

ข่าวเด่นๆในรอบสัปดาห์

ชาว Android ทราบกันหรือยังว่า ?...


Factory reset คืออะไร ? / มารู้จักกับ NFC / วิธีการใช้ QR code / วิธีประหยัดแบตเตอรี่ให้ได้นานสุด / วิธีการย้ายข้อมูลจาก iPhone ไป Android / Wireless Charging คือ? / วิธี backup ข้อมูลในมือถือ / มารู้จักกับระบบ Memory ใน Android / 5 วิธีปกป้องมือถือจาก Malware / Launcher คืออะไร ? / การอัพเดทแบบ OTA คืออะไร ? / APK file คืออะไร ? / CyanogenMod คืออะไร ? / ให้มือถือทำงานไหลลื่นด้วย Easy Task Killer / Gesture คืออะไร ? / มารู้จัก Multi-tasking กัน / Add-on คืออะไร ? / Kies คืออะไร ? / วิธีกำจัด Spam Notification / วิธีการเรียกเงินคืนจาก Google Play store / วิธีการส่งเส้นทาง Google Maps บน PC ไปยัง Android Phone ของคุณ ได้ง่ายๆ / เพิ่มอายุแบตเตอรี่ 2 เท่าด้วยแอพ 2X Battery saver / Live Wallpaper ทำให้กินแบตเพิ่มขึ้นจริงหรือ ? / เช็ค Speed ของอินเตอร์เน็ตบ่อยๆ 3G data จะหมดแบบไม่รู้ตัว

Blog Archive