Friday, September 7, 2012

สเปค Sony Xperia tablet S - ผลงานความภูมิใจจาก Tablet S

สเปค Sony Xperia tablet S - ผลงานความภูมิใจจาก Tablet S


ดูเหมือนทาง Sony จะประสบความสำเร็จจาก Sony Tablet S ที่เปิดตัวไปได้ไม่นาน และความสำเร็จนั้นจึงทำให้ทางโซนี่ได้ทำการพัฒนา Tablet ตัวใหม่ออกมาอีกครั้งในชื่อว่า Sony Xperia Tablet S เป็นการออกแบบโดยตรงจากญีุ่ปุ่น โดยที่จะเน้นไปทางด้านความรู้สึกในการใช้งาน, ให้รู้สึกดีเวลาที่ได้จับขึ้นมาท่องอินเตอร์เน็ต, ชมวีดีโอจาก Youtube หรือแม้แต่ทำงานก็ตาม

สเปคของ Sony Xperia Tablet S ค่อนข้างดูดีทีเดียว เริ่มจากโครงสร้าง body ที่ไม่เหมือนใครในตลาด ดีไซจ์เป็นแบบหน้าจอทำมุมเอียง ให้รับกับการมองในมุมที่ใช้งาน หน้าจอขนาด 9.4" แบบ IPS LCD display ด้วยความละเอียด 1280 x 800 พิกเซล ระบบปฏิบัติการที่ทางโซนี่จะให้มาเลยนั้นคือ Android 4.0.3 ICS แต่สามารถอัพเดทเ็ป็น Android 4.1 Jelly bean ได้หลังจากนี้
ระบบ CPU เป็นแบบ Quad-core Tegra3 processor 1.3 GHz, ดังนั้นคุณก็ไม่ต้องกังวลเรื่องประสิทธิภาพการใช้งานแต่อย่างใด กล้องที่ติดมากับ Xperia Tablet S นี้มีขนาด 8 MP ในกล้องหลัก และกล้องหน้าขนาด 1 MP ทำให้คุณจะได้ภาพที่สวยคมชัดทุกการถ่ายรูป นอกจากนี้แล้วยังมีช่องใส่ SD card แบบไซส์ปกติ, USB และ HDMI สำหรับต่อเข้ากับทีวีได้ด้วย และที่ Tablet อื่นๆไม่มีแน่นอนคือ ตัวรับส่งสัญญาณอินฟราเรด ที่สามารถทำให้ Xperia Tablet S นี้เป็นรีโมทคอนโทรลทำงานร่วมกับ Sony Internet TV ได้อีกด้วย(VDO) : Xperia Tablet S -- bringing Xperia™ to the world of tablets for the first time

ราคาเปิดตัวในต่างประเทศอยู่ที่ 400$ หรือประมาณ 12,000 บาท ต้องรอดูว่าในไทยจะเปิดตัวด้วยราคาเท่าไรครับ

Source : PhoneArena.com

Followers

ข่าวเด่นๆในรอบสัปดาห์

ชาว Android ทราบกันหรือยังว่า ?...


Factory reset คืออะไร ? / มารู้จักกับ NFC / วิธีการใช้ QR code / วิธีประหยัดแบตเตอรี่ให้ได้นานสุด / วิธีการย้ายข้อมูลจาก iPhone ไป Android / Wireless Charging คือ? / วิธี backup ข้อมูลในมือถือ / มารู้จักกับระบบ Memory ใน Android / 5 วิธีปกป้องมือถือจาก Malware / Launcher คืออะไร ? / การอัพเดทแบบ OTA คืออะไร ? / APK file คืออะไร ? / CyanogenMod คืออะไร ? / ให้มือถือทำงานไหลลื่นด้วย Easy Task Killer / Gesture คืออะไร ? / มารู้จัก Multi-tasking กัน / Add-on คืออะไร ? / Kies คืออะไร ? / วิธีกำจัด Spam Notification / วิธีการเรียกเงินคืนจาก Google Play store / วิธีการส่งเส้นทาง Google Maps บน PC ไปยัง Android Phone ของคุณ ได้ง่ายๆ / เพิ่มอายุแบตเตอรี่ 2 เท่าด้วยแอพ 2X Battery saver / Live Wallpaper ทำให้กินแบตเพิ่มขึ้นจริงหรือ ? / เช็ค Speed ของอินเตอร์เน็ตบ่อยๆ 3G data จะหมดแบบไม่รู้ตัว

Blog Archive