Saturday, September 29, 2012

Samsung ปล่อย trailer โชว์การทำงานของ Galaxy note 2 เต็มรูปแบบ


Samsung ปล่อย trailer โชว์การทำงานของ Galaxy note 2 เต็มรูปแบบ


หลังจากการเปิดตัวในงาน IFA 2012 ที่ประเทศเยอรมันไปแล้วเมื่อเดือนก่อน ทางซัมซุงก็ได้นำ Galaxy Note 2 พร้อมออกจำหน่ายในแต่ละประเทศ แต่ที่เห็นจะเริ่มก่อนก็น่าจะเป็นที่เกาหลีใต้ ซึ่งทางซัมซุงก็ได้ปล่อย Trailer การทำงานของ Galaxy Note 2 ออกมาให้เราได้เข้าใจกันก่อนซื้อว่า มันทำอะไรได้บ้าง และมีประสิทธิภาพมากแค่ไหน

ไฟล์วีดีโอด้านล่างนี้เป็นการแสดงความสามารถของ Note 2 กันแบบละเอียด สามารถเข้าไปชมกันได้เลยครับ หลักๆก็จะมีการอ่านตัวหนังสือบนหน้าเว็บเพจก็สามารถซูมขยายเพื่ออ่านได้, มีฟังก์ชั่นการพรีวิวภาพหรือวีดีโอในเครื่องของเราได้โดยที่ไม่ต้องใช้ปากกาแตะที่หน้าจอ (แค่จอใกล้ๆก็พรีวิวให้แล้ว), ในไฟล์เอกสารก็เช่นกัน แค่เอาปากกามาจ่อไว้ใกล้ๆหน้าจอ ก็จะแสดงคอมเมนท์ต่างๆขึ้นมาให้, สามารถทำงานแบบ Multi-screen ได้ซึ่งเป็นระบบ Multi-tasking อย่างดีเยี่ยม
นอกจากนี้แล้ว ยังมีการเล่นวีดีโอแบบ Popup ได้ด้วย ก็สามารถชมวีดีโอไปแล้วก็ทำงานหรือท่องเน็ตไปได้พร้อมๆกัน, แต่ที่ดูแล้วน่าจะประทับใจมากที่สุดคือการถ่ายรูป สามารถเลือกช็อตที่เราต้องการได้ แล้วนำบางส่วนของอีกช็อตมาตัดต่อเข้ากับอีกภาพได้ ทำให้เราได้ภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุด และฟังก์ชั่นอื่นๆอีกมากมายครับ


(VDO) : Introducing GALAXY Note II (First Launch - KOREA)
Source : AndroidPolice.com

Followers

ข่าวเด่นๆในรอบสัปดาห์

ชาว Android ทราบกันหรือยังว่า ?...


Factory reset คืออะไร ? / มารู้จักกับ NFC / วิธีการใช้ QR code / วิธีประหยัดแบตเตอรี่ให้ได้นานสุด / วิธีการย้ายข้อมูลจาก iPhone ไป Android / Wireless Charging คือ? / วิธี backup ข้อมูลในมือถือ / มารู้จักกับระบบ Memory ใน Android / 5 วิธีปกป้องมือถือจาก Malware / Launcher คืออะไร ? / การอัพเดทแบบ OTA คืออะไร ? / APK file คืออะไร ? / CyanogenMod คืออะไร ? / ให้มือถือทำงานไหลลื่นด้วย Easy Task Killer / Gesture คืออะไร ? / มารู้จัก Multi-tasking กัน / Add-on คืออะไร ? / Kies คืออะไร ? / วิธีกำจัด Spam Notification / วิธีการเรียกเงินคืนจาก Google Play store / วิธีการส่งเส้นทาง Google Maps บน PC ไปยัง Android Phone ของคุณ ได้ง่ายๆ / เพิ่มอายุแบตเตอรี่ 2 เท่าด้วยแอพ 2X Battery saver / Live Wallpaper ทำให้กินแบตเพิ่มขึ้นจริงหรือ ? / เช็ค Speed ของอินเตอร์เน็ตบ่อยๆ 3G data จะหมดแบบไม่รู้ตัว

Blog Archive