Saturday, September 8, 2012

เงื่อนไขการหาผู้โชคดี Android Ice cube tray ถาดน้ำแข็งน่ารักๆรูป Android


เงื่อนไขการหาผู้โชคดี Android Ice cube tray ถาดน้ำแข็งน่ารักๆรูป Android


ก่อนจะเข้าการประกาศผลผู้โชคดีในหัวค่ำวันอาทิตย์ที่ 9 ก.ย นี้, ก่อนอื่น ทาง Admin ของ Android App review และ ThaiDroid appvisor ต้องขอขอบพระคุณแฟนเพจทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเพจและ blog ของทางเราเป็นอย่างดี เพราะถ้าไม่มีทุกท่าน ก็คงไม่มีบทความและข่าวสารดีๆทาง android ทุกวันนี้ครับ

ดังนั้น, เดือนนี้ทาง admin จึงอยากจะมอบของรางวัลขอบคุณแฟนเพจทุกท่าน โดยรางวัลประจำรอบนี้เป็นถาดทำน้ำแข็งและบล๊อกแม่พิมพ์ช็อคโกแล็ตรูปตุ๊กตา Android ที่มีชื่อว่า Android Ice cube tray ทำมาจาก Silicon อย่างดี เป็นผลงานจาก XDA developer ที่เรารู้จักกันดี สั่งตรงมาจาก California (ถึงแม้ว่าจะ made in china 555+) จำนวน 1 รางวัลครับ

เงื่อนไขการหาผู้โชคดีนั้น, admin ขออธิบายกฏตามนี้นะครับ

1. นำรายชื่อการ "กด Like" และ Share ภาพ Android Ice cube tray ในหน้าเพจมาเรียงลำดับตามวันที่ ตั้งแต่วันที่ 5 ก.ย. 55 จนถึงวันที่ 9 ก.ย. 55 เวลา 18:00

2. คัดเลือกเฉพาะบุคคลในลำดับที่เลข "5" หารลงตัวเท่านั้น (เพราะปีนี้ปี 55)

3. รายชื่อที่ได้จากข้อ 2., มานับพยัญชนะในชื่อ (ชื่อเท่านั้นนะครับ), คัดเฉพาะคนที่มีพยัญชนะตรงกับชื่อของ admin มากที่สุด คือผู้โชคดีได้รับรางวัล
   - ถ้าชื่อเป็นภาษาไทย จะเทียบกับชื่อ admin ที่เป็นภาษาไทย
   - ถ้าชื่อเป็นภาษาอังกฤษ จะเทียบกับชื่อ admin ที่เป็นภาษาอังกฤษ

** ถ้าไม่สามารถตัดสินได้ในข้อ 3., ผลตัดสินสุดท้ายของ admin จะถือว่าเป็นที่สิ้นสุดนะครับ **
ทางเราจะประกาศรายชื่อวันอาทิตย์ที่ 9 ก.ย.55 เวลา 20:00 ผ่านทาง Facebook ครับ
หลังจากนั้นให้ผู้ที่ได้รับรางวัล ติดต่อมาทางข้อความใน Facebook และทางเราจะทำการตรวจสอบ พร้อมกับขอที่อยู่เพื่อทำการจัดส่งรางวัลในวันถัดไป

ทางผู้โชคดีเมื่อได้รับรางวัลแล้ว จะต้องนำเจ้า Android Ice cube tray ไปทำเป็นตุ๊กตาน้ำแข็ง android และโพสต์ภาพลงบน Facebook Android App review ด้วยนะครับ

ขอให้ทุกท่านโชคดีครับ,
Android App review / Admin

Followers

ข่าวเด่นๆในรอบสัปดาห์

ชาว Android ทราบกันหรือยังว่า ?...


Factory reset คืออะไร ? / มารู้จักกับ NFC / วิธีการใช้ QR code / วิธีประหยัดแบตเตอรี่ให้ได้นานสุด / วิธีการย้ายข้อมูลจาก iPhone ไป Android / Wireless Charging คือ? / วิธี backup ข้อมูลในมือถือ / มารู้จักกับระบบ Memory ใน Android / 5 วิธีปกป้องมือถือจาก Malware / Launcher คืออะไร ? / การอัพเดทแบบ OTA คืออะไร ? / APK file คืออะไร ? / CyanogenMod คืออะไร ? / ให้มือถือทำงานไหลลื่นด้วย Easy Task Killer / Gesture คืออะไร ? / มารู้จัก Multi-tasking กัน / Add-on คืออะไร ? / Kies คืออะไร ? / วิธีกำจัด Spam Notification / วิธีการเรียกเงินคืนจาก Google Play store / วิธีการส่งเส้นทาง Google Maps บน PC ไปยัง Android Phone ของคุณ ได้ง่ายๆ / เพิ่มอายุแบตเตอรี่ 2 เท่าด้วยแอพ 2X Battery saver / Live Wallpaper ทำให้กินแบตเพิ่มขึ้นจริงหรือ ? / เช็ค Speed ของอินเตอร์เน็ตบ่อยๆ 3G data จะหมดแบบไม่รู้ตัว

Blog Archive