Thursday, July 26, 2012

แอพ VDO Full screen caller ID Tr โชว์เฉพาะภาพน่ะ เชยไปแล้ว .. ต้องวีดีโอเลยกว่า !!


แอพ VDO Full screen caller ID Tr
โชว์เฉพาะภาพน่ะ เชยไปแล้ว .. ต้องวีดีโอเลยกว่า !!


VDO Full screen caller ID Tr
เคยเห็นกันมามากแล้ว กับหน้า Screen สำหรับสายเรียกเข้าแอพลิเคชั่นอย่าง Full Screen Caller ID ทีผ่านการลดราคาเหลือ 30 บาทไปเมื่ออาทิตย์ก่อน แต่ดูเหมือนว่าการใช้ภาพนิ่งๆแสดงเป็น Caller ID โชว์ว่าใครเป็นคนโทรเข้ามานั้น เหมือนจะเอาท์ไปแล้ว เมื่อมีแอพที่มีชื่อว่า VDO Full screen caller ID Tr ที่จะทำให้คุณได้พบประสบการณ์ใหม่ของหน้าจอการเรียกเข้าด้วยการที่คุณสามารถนำวีดีโอที่มีอยู่ในมือถือ มาแสดงผลเล่นให้ดูกันตอนที่มีสายของคนๆนั้นโทรเข้ามา
สำหรับ VDO Full screen caller ID Tr นี้ เป็นตัว Trial นะครับ สามารถใช้งานได้ 4 วัน และสามารถนำวีดีโอมาใส่ได้แค่ 4 ไฟล์เท่านั้น หากต้องการได้เวอร์ชั่นเต็มๆแบบ Full option ให้เข้าไปที่แอพ VDO Full Screen caller ID pr ในราคาไม่แพงเพียง 42 บาทเท่านั้นครับ เรามาดูกันว่า มีคุณสมบัติอะไรบ้างในแอพนี้ครับ


- สามารถนำไฟล์ภาพหรือคลิปวีดีโอที่มีอยู่ มาแสดงหน้าจอตอนเรียกเข้าได้ โดยตั้งค่าแยกเป็นรายบุคคลได้
- เลือกให้วีดีโอหรือภาพที่แสดงเป็นแนวนอนหรือแนวตั้งก็ได้
- ให้แสดงผลทั้ง VDO และ Picture พร้อมกันได้ด้วย โดยที่ภาพจะถูกย่อให้มีขนาดเล็ก และแสดงผลเหนือวีดีโอไฟล์
- ตั้งค่าให้วีดีโออันใดอันหนึ่งเป็น Default สำหรับผู้ที่เราไม่ได้ add ไว้ในรายชื่อบนแอพ (ใครโทรมาก็จะเล่นวีดีโอไฟล์นี้)
- ตั้งค่า Volume และเลือกให้ Playback วีดีโอได้


เป็นอย่างไรครับ เจ๋งใช่มั้ยครับ? แต่ว่าในแอพนี้ก็ยังมีข้อจำกัดอยู่บ้าง เช่น ไม่ซัพพอร์ทกับ VDO file นามสกุล .flv, ภาพตอน Full screen นั้นอาจจะมีการเกิดอาการภาพแตกได้ หากไฟล์ภาพไม่ละเอียดพอ เป็นต้น


สำหรับท่านใดสนใจ VDO Full screen caller ID เวอร์ชั่นทดลองใช้ 4 วัน สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ครับ
Google Play linkhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.ycdroid.vfscallertrial


สำหรับเวอร์ชั่นเต็ม (42 บาท) : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ycdroid.vfscaller&feature=more_from_developer
(VDO) : Video and Full Screen caller ID
Sources : Google Play store / VDO Full screen caller ID 

Followers

ข่าวเด่นๆในรอบสัปดาห์

ชาว Android ทราบกันหรือยังว่า ?...


Factory reset คืออะไร ? / มารู้จักกับ NFC / วิธีการใช้ QR code / วิธีประหยัดแบตเตอรี่ให้ได้นานสุด / วิธีการย้ายข้อมูลจาก iPhone ไป Android / Wireless Charging คือ? / วิธี backup ข้อมูลในมือถือ / มารู้จักกับระบบ Memory ใน Android / 5 วิธีปกป้องมือถือจาก Malware / Launcher คืออะไร ? / การอัพเดทแบบ OTA คืออะไร ? / APK file คืออะไร ? / CyanogenMod คืออะไร ? / ให้มือถือทำงานไหลลื่นด้วย Easy Task Killer / Gesture คืออะไร ? / มารู้จัก Multi-tasking กัน / Add-on คืออะไร ? / Kies คืออะไร ? / วิธีกำจัด Spam Notification / วิธีการเรียกเงินคืนจาก Google Play store / วิธีการส่งเส้นทาง Google Maps บน PC ไปยัง Android Phone ของคุณ ได้ง่ายๆ / เพิ่มอายุแบตเตอรี่ 2 เท่าด้วยแอพ 2X Battery saver / Live Wallpaper ทำให้กินแบตเพิ่มขึ้นจริงหรือ ? / เช็ค Speed ของอินเตอร์เน็ตบ่อยๆ 3G data จะหมดแบบไม่รู้ตัว

Blog Archive