Saturday, July 7, 2012

เพิ่มความแรงสัญญาณด้วย Network Signal Speed Boost app android


เพิ่มความแรงสัญญาณด้วย Network Signal Speed Boost app android


Network Signal Speed Booster
หลายคนอาจจะหงุดหงิดเวลาที่สัญญาณ 3G ของเราทำไมมันช้าเหลือเกิน สัญญาณของผู้ให้บริการมือถือเรามีปัญหาหรือเปล่านะ หรือว่า Smart Phone ที่เราใช้อยู่มันไม่ดีแล้ว อย่าเพิ่งท้อครับ ลองมาใช้บริการแอพนี้กันดูก่อน เป็นแอพการเพิ่ม + เร่งความแรงของสัญญาณมือถือเราให้แรงขึ้น Network Signal Speed Booster app


Network Signal Booster app นี้เป็นของค่ายพัฒนาแอพที่มีชื่อว่า Mcstealth ค่ายนี้มีแอพหลายๆแบบที่ทำงานแบบอรรถประโยชน์ เช่น WiFi Booster easy connect, Killer App และอื่นๆอีกมากมาย Network Signal Speed Booster นี้สามารถช่วยดึงสัญญาณของมือถือคุณให้แรงขึ้น และสามารถโหลดหน้าเว็บเพจได้เร็วขึ้นด้วย


แต่เท่าที่ลองใช้ สัญญาณมือถือโดยเฉพาะการโหลดหน้าเว็บเพจจะแรงขึ้นก็จริง แต่เท่าที่สังเกตได้ก็อาจจะไม่นานเท่าไรนัก เหมือนกับการดึงสัญญาณให้แรงขึ้นชั่วขณะ และที่สำคัญคุณอาจจะต้องแลกมากับการใช้กระแสไฟในแบตเตอรี่เพิ่มมากขึ้นอีกนิดด้วย
จากการทดสอบโดยใช้ Speed test app แล้ว สัญญาณก็แรงขึ้นจริงๆครับ ทั้ง Download speed และ Upload speed ด้วย และหลังจากนั้นก็ทดลองอัพโหลดไฟล์ภาพขึ้นระบบ Cloud โดยผ่านทางแอพ Google drive ซึ่งก็ทำได้อย่างรวดเร็วครับ แต่อย่างที่บอกไว้ตอนต้นว่า จะแรงอยู่พักเดียว และก็กลับมาเป็นตามสภาพสัญญาณขณะนั้น แอพนี้เหมาะสำหรับการเร่งสัญญาณในตอนที่จำเป็นครับ


แอพนี้คุณภาพและความนิยมดีทีเดียวเลยครับ เรทติ้งอยู่ที่ 4.7 ดาวจาก 5.0, ยอดดาวน์โหลดก็สูงที่สุดในบรรดาแอพประเภทเดียวกัน และ comment ต่างๆก็มีแต่คำชมครับ


คุณสามารถดาวน์โหลดแอพนี้ได้จากลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ
Google Play linkhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.freshnetwork

(VDO) : Fresh Network Booster
Source : Google Play store / Network Signal Speed Booster app

Followers

ข่าวเด่นๆในรอบสัปดาห์

ชาว Android ทราบกันหรือยังว่า ?...


Factory reset คืออะไร ? / มารู้จักกับ NFC / วิธีการใช้ QR code / วิธีประหยัดแบตเตอรี่ให้ได้นานสุด / วิธีการย้ายข้อมูลจาก iPhone ไป Android / Wireless Charging คือ? / วิธี backup ข้อมูลในมือถือ / มารู้จักกับระบบ Memory ใน Android / 5 วิธีปกป้องมือถือจาก Malware / Launcher คืออะไร ? / การอัพเดทแบบ OTA คืออะไร ? / APK file คืออะไร ? / CyanogenMod คืออะไร ? / ให้มือถือทำงานไหลลื่นด้วย Easy Task Killer / Gesture คืออะไร ? / มารู้จัก Multi-tasking กัน / Add-on คืออะไร ? / Kies คืออะไร ? / วิธีกำจัด Spam Notification / วิธีการเรียกเงินคืนจาก Google Play store / วิธีการส่งเส้นทาง Google Maps บน PC ไปยัง Android Phone ของคุณ ได้ง่ายๆ / เพิ่มอายุแบตเตอรี่ 2 เท่าด้วยแอพ 2X Battery saver / Live Wallpaper ทำให้กินแบตเพิ่มขึ้นจริงหรือ ? / เช็ค Speed ของอินเตอร์เน็ตบ่อยๆ 3G data จะหมดแบบไม่รู้ตัว

Blog Archive