Tuesday, June 12, 2012

Cute Live wallpaperแนะนำ Cute Live Wallpaper
KF Heart และ Notice Battery

 บ่ายๆวันทำงานอันแสนน่าเบื่อและง่วงนอน บ้างก็เปิดเน็ตเล่น, บ้างก็เอามือถือมากดนี่นั่น แต่มือถือเราก็หน้าจอ Home screen อันแสนหน้าเบื่อและเก่าแล้ว วันนี้ผมมาแนะนำหน้า Live wallpaper อันแสนจะน่ารัก ก่อนหน้านี้ผมเองก็เคยแนะนำ Antique Room Live wallpaper กันไป พบกับความน่ารักของสัตว์ต่างๆที่แอบอยู่ในหน้าจอของคุณ 


 วันนี้มีที่สวยและน่ารักกว่านั้นอีกครับ แต่ว่าน่าจะเหมาะกับสาวๆซักหน่อยนะ เพราะว่าถ้าหนุ่มๆคนไหนโหลดไปไว้ที่หน้าจอแล้ว เดี๋ยวเพื่อนๆจะเข้าใจผิดได้, Live wallpaper วันนี้มีสองตัวครับ มาทีเดียวเลย คือ KF Heart LWP และ Notice Battery LWP ครับ


มาเริ่มอันแแรกกันก่อนเลยแล้วกัน


[Notice Battery Live wallpaper]
Notice Battery Live Wallpaper
ชื่อไม่ได้บ่งบอกเลยว่าน่ารัก ใน Notice Live wallpaper นี้ เป็นรูปหมีน้อยน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น หมีที่มากับเพื่อนมันตัวเล็กๆที่ผมไม่รู้ว่านั่นมันคือตัวอะไร แต่ก็น่ารักดีครับ Live wallpaper ตัวนี้นอกจากจะน่ารักแล้ว มันยังมีประโยชน์อีกนะครับ (ไม่เหมือน LWP ทั่วๆไปที่จะได้แต่ความสวย) น้องหมีของเรายังสามารถบอกเวลาและระดับแบตเตอรี่ที่เหลือได้อีกด้วย มีประโยชน์มากๆ

คุณสามารถดาวน์โหลด Notice Battery Live wallpaper ได้จากลิงก์ด้านล่างนี้ครับ
Google Play linkhttps://play.google.com/store/apps/details?id=jp.spr.adr.Prom_Live_Wallpaper_machi003&feature=search_result


[KF Heart LWP]

KF Heart LWP
เป็น Live Wallpaper รูปหัวใจแบบ HD ที่ล่องลอยอยู่บนหน้าจอของคุณ ทุกครั้งที่คุณกดหรือสัมผัสลงบนหน้าจอ ก็จะมีหัวใจเบ่งบานขึ้นมาราวกับดอกไม้ที่ผลิดอก (ผมจินตนาการมากไปใช่มั้ยเนี่ย 555) นอกจากนั้นแล้ว คุณยังสามารถตั้งค่าโทนสีของหน้าจอได้ด้วย 
คุณสามารถดาวน์โหลด KF Heart Live wallpaper ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยครับ
Google Play linkhttps://play.google.com/store/apps/details?id=fishnoodle.hearts_free&feature=search_result


(VDO) : KF Heart Live wallpaper


หวังว่าหัวใจสวยๆ และน้องหมีน่ารักๆ จะทำให้คุณหายง่วงได้ในช่วงบ่ายที่น่าเบื่อนะครับ
แต่ถ้าใครอยากได้ Live wallpaper ที่เท่ๆ ก็มาทางนี้ได้เลยครับ Cool Live wallpaper


Source : Google Play store

Followers

ข่าวเด่นๆในรอบสัปดาห์

ชาว Android ทราบกันหรือยังว่า ?...


Factory reset คืออะไร ? / มารู้จักกับ NFC / วิธีการใช้ QR code / วิธีประหยัดแบตเตอรี่ให้ได้นานสุด / วิธีการย้ายข้อมูลจาก iPhone ไป Android / Wireless Charging คือ? / วิธี backup ข้อมูลในมือถือ / มารู้จักกับระบบ Memory ใน Android / 5 วิธีปกป้องมือถือจาก Malware / Launcher คืออะไร ? / การอัพเดทแบบ OTA คืออะไร ? / APK file คืออะไร ? / CyanogenMod คืออะไร ? / ให้มือถือทำงานไหลลื่นด้วย Easy Task Killer / Gesture คืออะไร ? / มารู้จัก Multi-tasking กัน / Add-on คืออะไร ? / Kies คืออะไร ? / วิธีกำจัด Spam Notification / วิธีการเรียกเงินคืนจาก Google Play store / วิธีการส่งเส้นทาง Google Maps บน PC ไปยัง Android Phone ของคุณ ได้ง่ายๆ / เพิ่มอายุแบตเตอรี่ 2 เท่าด้วยแอพ 2X Battery saver / Live Wallpaper ทำให้กินแบตเพิ่มขึ้นจริงหรือ ? / เช็ค Speed ของอินเตอร์เน็ตบ่อยๆ 3G data จะหมดแบบไม่รู้ตัว

Blog Archive